fbpx
Tràng Khang Bảo Điển giá bao nhiêu

Tràng Khang Bảo Điển giá bao nhiêu?

Tràng Khang Bảo Điển giá bao nhiêu là thắc mắc rất nhiều người dùng quan tâm. Đây là điều cần thiết, vì khi bạn nắm được chính xác giá, bạn có thể cân nhắc về liệu trình sử dụng và chi phí, đồng thời hạn chế tối đa các rủi ro mua nhầm hàng giả.

Để giúp người bệnh chọn đúng bài thuốc uy tín từ Vạn Xuân Đường, và có sự chuẩn bị tài chính cần thiết trước khi theo đuổi liệu trình chữa viêm đại tràng bằng Tràng Khang Bảo Điển, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin sau:

tràng khang bảo điển

1. Tràng Khang Bảo Điển giá niêm yết bao nhiêu?

Viêm đại tràng cấp tính, mãn tính là căn bệnh không dễ chữa lành, hay tái phát và nảy sinh nhiều biến chứng nếu không điều trị đúng phương pháp. Tây y có rất nhiều loại thuốc dành cho căn bệnh này, nhưng đa số đều tiềm ẩn tác dụng phụ, và chỉ chữa ở phần ngọn chứ không triệt tiêu căn nguyên.

Đó là lí do mà nhiều người bệnh sau khi dùng thuốc Tây (giảm đau rồi lại tái phát), đã quay về y học cổ truyền để điều trị. Theo người bệnh, dùng bài thuốc Đông y Tràng Khang Bảo Điển tuy cần thời gian lâu dài, nhưng hiệu quả tích cực, an toàn và có thể chữa dứt điểm.

Tràng Khang Bảo Điển giá bao nhiêu

Tràng Khang Bảo Điển hiệu quả trong chữa bệnh viêm đại tràng

Đặc biệt, giá Tràng Khang Bảo Điển cũng tương đối “dễ chịu”, nên khi áp dụng sẽ không quá khó khăn về chi phí.

Vậy Tràng Khang Bảo Điển giá bao nhiêu?

Theo niêm yết từ Vạn Xuân Đường, giá sản phẩm chính hãng là 450.000 VNĐ/hộp. Bạn nên cân nhắc kỹ và tránh mua sản phẩm tại các địa chỉ bán mức giá chênh lệnh quá nhiều.

2. Tràng Khang Bảo Điển mua ở đâu đúng giá?

Thuocvanxuanduong.com và Sieuthisongkhoe.com là 2 kênh phân phối chính hãng bài thuốc này. Cả 2 địa chỉ đều được Vạn Xuân Đường ủy quyền kinh doanh, nên đảm bảo 100% nguồn hàng từ nhà sản xuất.

Bên cạnh chất lượng, những đơn vị trên cũng là nhà phân phối cam kết đúng giá. Ngoài ra, nếu mua số lượng nhiều, người bệnh còn được hưởng thêm các chương trình ưu đãi hấp dẫn sau:

– Chỉ cần thanh toán 800.000 VNĐ nếu mua từ 2 hộp, tương đương giảm 50.000 VNĐ/hộp.

– Được tặng thêm 1 hộp nếu mua từ 3 hộp, và tặng thêm 2 hộp nếu mua từ 5 hộp.

Tràng Khang Bảo Điển giá bao nhiêu

Bạn nên mua sản phẩm ở hai kênh phân phối trên để đảm bảo chất lượng cũng như giá tốt nhất

3. Giá Tràng Khang Bảo Điển có đắt không?

Theo khảo sát mức giá chung của các sản phẩm chữa viêm đại tràng trên thị trường, giá bán thuốc Tràng Khang Bảo Điển không hề đắt, mà rất phù hợp với điều kiện tài chính người Việt.

Không chỉ vậy, so với nhiều phương pháp điều trị như can thiệp phẫu thuật, dùng tân dược… thì liệu trình chữa bằng sản phẩm này thấp hơn rất nhiều.

Nếu bị cấp tính (hoặc mới chuyển sang mãn tính), người bệnh chỉ cần uống khoảng 1-2 hộp là khỏi bệnh, tương đương 450.000 VNĐ – 800.000 VNĐ. Nếu tình trạng nặng hơn (mãn tính), người bệnh cần dùng từ 4-6 hộp, chi phí cũng chỉ khoảng 1.300.000 VNĐ – 1.800.000 VNĐ.

 

Với số tiền điều trị trên, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng theo đuổi liệu trình. Nếu bạn đang bị viêm đại tràng hành hạ với những cơn đau âm ỉ, quặn thắt mỗi ngày, hãy gọi đến hotline 1900 2182 để được tư vấn cách sử dụng phù hợp.

Ngoài thắc mắc Tràng Khang Bảo Điển giá bao nhiêu, bạn cũng có thể gửi các thắc mắc khác về email lienhe.sieuthisongkhoe@gmail.com.

Related posts

7 thoughts on “Tràng Khang Bảo Điển giá bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

img-responsive