fbpx
nha vương giá bao nhiêu

Thuốc sâu răng Nha Vương giá bao nhiêu?

1. Thuốc sâu răng Nha Vương giá bao nhiêu?

Mỗi bộ Nha Vương gồm 1 chai bột và 1 chai ngậm 100ml có giá 300.000 VNĐ, tương đương với thuốc Nha Chu Hoàn Vương cùng hãng. Khi mua 2 bộ, bạn sẽ giảm được 100.000 VNĐ và chỉ cần chi 500.000 VNĐ để sở hữu 2 bộ.

Với người bệnh mãn tính phải dùng lâu dài, muốn tiết kiệm tiền bạn nên mua một lần 3 bộ hoặc 5 bộ, vì sẽ được tặng thêm từ 1-2 hộp theo chương trình khuyến mãi đang áp dụng. Như vậy, tổng số tiền điều trị sẽ thấp hơn nhiều so với mua lẻ tẻ từng bộ thuốc.

nha vương giá bao nhiêu

2. Thuốc sâu răng Nha Vương có tốt không? Mua ở đâu?

Tính tới thời điểm hiện tại, thuốc đã có 7 năm tuổi thọ. Hiện sản phẩm đang được bán trên toàn quốc tại các Đại lý, website thực phẩm chức năng. Người mua có thể search tên Nha Vương để tìm địa chỉ gần nhất, hoặc đặt mua qua mạng. Thông tin liên hệ đơn vị bán có thể tham khảo trên website https://thuocvanxuanduong.vn.

Dưới đây là những nhận định cơ bản về chất lượng Nha Vương:

– Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam – Là sản phẩm Đông y của Vạn Xuân Đường

– Thành phần chính: Bạch chỉ, Mai hoa băng phiến, Trầm vàng, Ngũ bội tử, Trầu không vỏ, Hoàng bá, Thanh đại, Tế Tân, Lô hội, Bằng sa, Bạch phấn, Rễ, Lá, Đinh hương.

– Công dụng: Chữa các bệnh về răng miệng và giúp giảm các triệu chứng do bệnh gây ra. Đặc trị một số bệnh như sâu răng, viêm tủy răng, nhiệt loét miệng, sưng bọng răng, viêm nha chu, viêm chân răng, đau ngứa chân răng, viêm lợi, tụt lợi, bảo vệ sức khỏe răng miệng…

nha vương giá bao nhiêu

Cách sử dụng:        

– Thuốc bột: Xát thuốc bột vào chỗ bị đau rồi để yên trong 15 phút, nuốt hoặc nhổ bỏ thuốc trong miệng. Thực hiện sau bữa ăn, trước khi đi ngủ, 4 lần/ngày. Thuốc an toàn với mọi đối tượng.

– Thuốc ngậm: Ngậm 5ml thuốc trong vòng 10-15 phút, sau bữa ăn chính, 2 lần/ngày. Nhổ bỏ thuốc và không xúc miệng lại. Nếu trẻ em 6-12 tuổi ngậm thì cần pha loãng thuốc theo tỉ lệ 1 thuốc : 2 nước lọc (5ml/lần, 4 lần/ngày).

– Phòng bệnh: Dùng buổi tối trước khi ngủ, 2-3 ngày 1 lần.

Đánh giá:

Nếu bạn đã thắc mắc thuốc Nha Vương giá bao nhiêu nghĩa là bạn đã có ý định mua sản phẩm về sử dụng. Thế nên, bạn cũng nên biết ưu nhược điểm của sản phẩm này để an tâm hơn trong quá trình sử dụng:

– Ưu điểm: Triệu chứng bệnh có thể giảm nhanh sau 24h dùng thuốc. Người già, trẻ em, phụ nữ mang thai có thể dùng mà không sợ tác dụng phụ.

– Nhược điểm: Mùi vị của thuốc sẽ khiến nhiều người không thích, vì thế cách dùng là xát thuốc và ngậm thuốc sẽ là “rào cản” nho nhỏ.

nha vương giá bao nhiêu

3. Một số đánh giá của người dùng về thuốc sâu răng Nha Vương:

– Bác Hinh (Gò Vấp): Càng lớn tuổi răng cốt càng yếu. Răng tự nhiên cứ lung lay, rồi đau buốt, ăn uống không thoải mái. Vậy mà ngậm thuốc này công hiệu ghê, ngậm đâu chừng mới có nửa tháng mà răng chắc lắm. Nói chung thì tui cũng kiêng ăn đồ cứng, dai, đồ lạnh nữa… nhưng mà chắc phần lớn là do hợp thuốc.

– Chị Trâm (Bình Phước): Chị ngưng xài 2 tháng nay rồi, tại lành bệnh nên thôi, chứ lần ngậm nghe mùi không thích mấy. Thuốc cũng ổn, có điều ngậm thuốc lần 10 phút thấy cũng hơi mỏi miệng. Mà thôi, hết bệnh là vui rồi.

Trên đây là một số thông tin về thuốc nha vương giá bao nhiêu, kèm theo các thông tin về sản phẩm có tốt không, nên mua ở đâu và đánh giá của người dùng. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích cho bạn. Nếu còn thắc mắc về sản phẩm, bạn có thể liên hệ Hotline: 0888 533 350 để được hỗ trợ.

Related posts

4 thoughts on “Thuốc sâu răng Nha Vương giá bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

img-responsive