fbpx

Thuốc sâu răng Nha Vương có tốt không?

1. Thuốc sâu răng Nha Vương có tốt không?

Nha Vương là thuốc trị đau răng, sâu răng khá nổi tiếng trên thị trường, kể từ năm 2010. Hiệu quả của bài thuốc này như thế nào, thời gian điều trị ra sao… tất cả sẽ được review tổng thể ngay sau đây:

Xuất xứ: Việt Nam – Nhà Thuốc Đông y Gia truyền Vạn Xuân Đường

Quy cách: Gồm 1 lọ thuốc bột + 1 chai thuốc ngậm 100ml

Thành phần chính: Trầm vàng, Ngũ bội tử, Bạch phấn, Thanh đại, Ngũ bội tử, Tế tân, Lô hội, Bằng sa, Trầu không vỏ, Hoàng bá, Rễ, Lá, Bạch chỉ, Mai hoa băng phiến, Đinh hương.

thuốc sâu răng nha vương có tốt không

Công dụng:

– Hỗ trợ điều trị và làm giảm các triệu chứng của các bệnh về răng miệng như: chữa sâu răng, tiêu diệt vi khuẩn gây hại răng, trị bệnh viêm tủy răng, viêm nha chu, viêm chân răng, viêm lợi, tụt lợi, ngứa – đau nhức – buốt chân răng, sưng bọng răng, nhiệt loét miệng, hôi miệng, răng lung lay…

– Ức chế vi khuẩn gây sâu răng, ngăn cản sự phát triển của bệnh, ngăn lỗ sâu trên răng và tái tạo mô tủy, bảo vệ răng miệng hiệu quả.

Cách sử dụng:                   

– Thuốc bột: Dùng để xát hoặc chấm vào chỗ bị đau sưng. Ngày thực hiện 4 lần sau bữa ăn và trước khi đi ngủ. Lúc chấm xong nên để yên trong vòng 15 phút, sau đó nhổ bỏ hoặc nuốt tùy thích. Mọi đối tượng đều có thể dùng thuốc bột.

– Thuốc ngậm: Lấy 5ml, ngậm trong miệng, đặc biệt là chỗ đau trong 10-15 phút. Ngậm xong nhổ bỏ thuốc và không cần xúc miệng lại. Mỗi ngày thực hiện 2 lần, sau bữa ăn chính cho đến khi bệnh khỏi hẳn là được. Riêng trẻ em từ 6-12 tuổi, khi dùng thuốc ngậm phải pha loãng ra theo tỉ lệ 1 thuốc : 2 nước. Mỗi ngày trẻ ngậm 4 lần, mỗi lần 5ml. Để thuốc phát huy hiệu quả, nên lắc đều chai và vệ sinh răng miệng trước khi ngậm.

– Phòng bệnh: Dùng 2-3 ngày/lần, trước khi đi ngủ buổi tối.

Đánh giá:

– Ưu điểm: 24h đầu sau sử dụng có thể cảm nhận hiệu quả ngay, các cơn đau do sâu răng sẽ giảm đáng kể. Nha Vương không có tác dụng phụ, an toàn cho mọi đối tượng, trẻ em, phụ nữ mang thai hay người già đều có thể dùng được.

– Nhược điểm: Thành phần Nha Vương là các vị thảo dược Đông y, nên mùi có thể sẽ gây khó chịu cho một số người. Đồng thời, hiệu quả của thuốc cũng không đảm bảo 100%, mà tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh của từng người.

thuốc sâu răng nha vương có tốt không

2. Một số review của người dùng về thuốc sâu răng Nha Vương:

– Mẹ Mina (Quận 5): Bé nhà mình thích ăn kẹo nên bị sâu hết răng cùng, khóc suốt ngày. Con nhỏ quá, mình không dám cho uống thuốc Tây. Nghe cô chủ nhiệm giới thiệu Nha Vương nên mình mua cho con dùng tạm, mình cũng hạn chế bánh kẹo lại cho bé. Dùng nửa tháng thấy đỡ hẳn, nhưng mà mỗi lần xức thuốc và cho bé ngậm thực sự hơi mệt mỏi.

– Chị Ngọc Ninh (Đaklak): Tôi đang dùng bộ Nha Vương thứ 2, hiện chưa thấy khỏi bệnh nhưng nhìn chung các triệu chứng cũng có giảm. Răng trước bị ê buốt nhiều và hơi lung lay, giờ thấy đã chắc hơn một chút.

thuốc sâu răng nha vương có tốt không

3. Giá bán và thông tin mua hàng tại thuocvanxuanduong.vn:

Thuốc sâu răng Nha Vương được bán theo bộ, gồm 1 chai ngậm và 1 lọ bột, có giá 300.000 VNĐ/bộ. Mua 2 bộ sẽ được giảm 100.000 VNĐ, tức là bạn chỉ phải trả 500.000 VNĐ/2 bộ. Cứ 2 bộ sẽ là 1 liệu trình, dùng được trong 20 ngày. Để tiết kiệm tiền hơn, người bệnh có thể mua từ 3-5 hộp, để được tặng thêm từ 1-2 sản phẩm.

Vui lòng truy cập thuocvanxuanduong.vn để đặt hàng online, hoặc gọi đến số hotline 0888 533 350

Related posts

4 thoughts on “Thuốc sâu răng Nha Vương có tốt không?

  1. tôi đã cho con dung thử thuốc sâu răng Nha Vương. sau 1 tháng thấy bệnh của cháu đỡ hơn nhiều

  2. sâu răng Nha Vương mùi hơi khó chịu chút nhưng mình uống rất hiệu quả, cố gằng uống trong 3 tuần là đỡ hẳn luôn

  3. Tôi đang dùng bộ Nha Vương thứ 2, hiện chưa thấy khỏi bệnh nhưng nhìn chung các triệu chứng cũng có giảm. Răng trước bị ê buốt nhiều và hơi lung lay, giờ thấy đã chắc hơn một chút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

img-responsive