fbpx
điều kinh bà kiều

Thành phần thuốc Điều Kinh Bà Kiều

Trong số các bài thuốc của Nhà thuốc Đông y gia truyền Bà Kiều, thì Điều Kinh Bà Kiều là sản phẩm  được bào chế chuyên dành cho phụ nữ, có tác dụng điều trị các bệnh lý về nội tiết tố nữ như rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, buồng trứng đa nang… Thành phần thuốc Điều Kinh Bà Kiều đều là những dược liệu lành tính từ thiên nhiên nên rất an toàn, ngay cả phụ nữ sau sinh cũng có thể sử dụng.

thành phần thuốc điều kinh bà kiều

Sản phẩm hiện đang được phân phối trên thị trường với giá 450.000đ/ 1 hộp 450 viên hoàn. Một liệu trình khuyến nghị là 1 tháng, tương đương uống 2 hộp. Số tiền chi ra để chữa bệnh vì thế xấp xỉ tầm 1 triệu/1 tháng. Do đó, người bệnh trước khi dùng nên cân nhắc về các thành phần, công dụng thực tế của sản phẩm để số tiền chi ra đạt hiệu quả mong muốn. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về Điều Kinh Bà Kiều, bạn nên tham khảo kỹ rồi hãy quyết định.

1. Thành phần của Điều Kinh Bà Kiều:

Điều Kinh Bà Kiều là bài thuốc chuyên trị rong kinh, rối loạn kinh nguyệt và buồng trứng đa nang. Đây cũng là bài thuốc giúp ổn định nội tiết tố, giảm đau bụng kinh, hạn chế tình trạng kinh nguyệt thâm cục hoặc vùng kín ra huyết trắng… Ngoài ra, thuốc còn làm tăng khả năng thụ thai ở phụ nữ, vì có thể thúc đẩy trứng phát triển tốt.

Người bệnh là phụ nữ trung niên, mãn kinh uống rất tốt vì thuốc có thể giảm khô hạn, giúp ăn ngon ngủ ngon. Với các chị em sau sinh, thuốc còn giúp săn da lợi sữa.

Qua khảo sát, người bệnh cấp tính thường sẽ cảm nhận được hiệu quả từ ½-1 liệu trình, trong khi đó ở người mãn tính là 2-3 liệu trình. Để tăng tác dụng, khi uống nên nhấp thêm một ngụm rượu trắng nhỏ chừng 3-5ml.

thành phần thuốc điều kinh bà kiều

Với các thành phần chính gồm Xuyên khung, Đào nhân, Đương quy, Xích thược, Trần bì, Sinh địa, Hồng hoa… Điều Kinh Bà Kiều thực sự là bài thuốc tốt cho chị em phụ nữ. Bởi các thành phần đều lành tính, tự nhiên và không gây tác dụng phụ.

2. Công dụng của từng thành phần chính trong Điều Kinh Bà Kiều:

– Đào Nhân: Giúp sát trùng, trị kinh bế, ứ huyết, thống kinh, đau bụng dưới…

– Xuyên Khung: Có tác dụng hoạt huyết hành khí, giúp song bổ khí huyết, là vị thuốc nổi tiếng về hiệu quả điều hòa kinh nguyệt, chữa đau bụng kinh, kinh bế, kinh không đều…

– Xích thược: Kháng khuẩn, giảm đau do co thắt tử cung, chống ứ huyết,

– Đương quy: Ức chế sự co của tử cung, giúp giảm đau bụng khi hành kinh, có tác dụng lưu thông khí huyết, gián tiếp chữa thống kinh, giảm xung huyết vùng xương chậu.


3. Thông tin liên hệ hỗ trợ:

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về thành phần thuốc Điều Kinh Bà Kiều, cách sử dụng, công dụng… trong Thuocvanxuanduong.com. Cũng trên website này, địa chỉ liên hệ và thông tin hỗ trợ chi tiết được ghi rất rõ ràng. Bạn có thể gửi email, đến trực tiếp, chat trực tuyến hoặc gọi đến số 1900 2182 để được tư vấn. Địa chỉ: công ty Siêu Thị Sống Khoẻ Tầng 8 Thuỷ Lợi 4 – 205A Nguyễn Xí, Bình Thạnh, HCM.

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

img-responsive