fbpx
thành phần dương lực đan

Thành phần Dương Lực Đan Vạn Xuân Đường

Dương Lực Đan là bài thuốc chữa bệnh yếu sinh lý nam nổi tiếng của Nhà thuốc Đông y Vạn Xuân Đường. Sản phẩm ra mắt từ năm 2006 và đến hiện tại vẫn “trụ vững” trên thị trường, được nhiều người lựa chọn sử dụng. Điều cốt lõi làm nên giá trị và công dụng của bài thuốc là ở thành phần Dương Lực Đan – tất cả đều là những loại cao dược thảo quý.

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên sử dụng sản phẩm này hay không, bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin dưới đây rồi đưa ra nhận xét, đánh giá và quyết định phương án cuối cùng.

thành phần thuốc dương lực đan

1. Thành phần của Dương Lực Đan:

Để nhận định một bài thuốc nào đó có chất lượng không, chúng ta thường dựa chủ yếu vào 2 tiêu chí, một là phản hồi từ người dùng và hai là các thành phần có trong bài thuốc. Trong đó, tiêu chí thứ 2 thiên về chuyên môn hơn, và nó giúp bạn dễ nhìn thấy được tác dụng thực sự của thuốc, ngay cả khi chưa sử dụng hoặc chưa nghe người khác review.

Với Dương Lực Đan, nếu dựa vào 2 tiêu chí trên, thì cả 2 đều cho kết quả tích cực. Trên thực tế rất nhiều người bệnh đã dùng và chữa được dứt điểm, hoặc hạn chế phần nào các chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, di tinh, mộng tinh, xuất tinh sớm…

thành phần dương lực đan

Thuốc cũng được đánh giá cao trong việc tăng chất lượng tinh trùng, bồi bổ nguyên khí, kích thích cơ thể tiết hoocmon sinh dục nam… Phái mạnh dùng thuốc có thể tăng khả năng sinh sản và tăng ham muốn, hưng phấn. Theo các chuyên gia trong ngành y, công dụng rõ rệt của Dương Lực Đan là nhờ vào sự góp mặt của các loại thảo dược (dưới dạng cao), gồm: Ba Kích, Bạch Tật Lê, Dâm Dương Hoắc, Bá Bệnh.

2. Công dụng của từng thành phần chính trong Dương Lực Đan:

– Cao Dâm Dương Hoắc: Cường dương, bổ thận sinh tinh, dưỡng huyết.

– Cao Bạch Tật Lê: Tăng cường máu lưu thông đến dương vật, tăng khả năng cương cứng, tăng chất lượng tinh trùng, giảm đau lưng mỏi gối.

– Cao Ba Kích: Tăng cường sức đề kháng, tăng sinh lực và sự dẻo dai, chuyên trị xuất tinh sớm.

-Cao Bá Bệnh: Mạnh tinh, tăng khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ, vượng dương, tăng cường sinh lực.

thành phần dương lực đan

3. Thông tin liên hệ hỗ trợ:

Dương Lực Đan đang được phân phối trực tuyến bởi Vạn Xuân Đường qua kênh online Thuocvanxuanduong.com. Mức giá niêm yết là 550.000 VNĐ/hộp 60 viên.

Bạn có thể gọi đến số 1900 2182 hoặc truy cập website trên để được hướng dẫn, hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc liên quan. Bên cạnh thông tin về thành phần Dương Lực Đan, cách sử dụng, công dụng… của thuốc cũng được cập nhật đầy đủ.

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

img-responsive