fbpx
Tác dụng phụ thuốc Điều Kinh Bà Kiều

Điều Kinh Bà Kiều có tác dụng phụ không?

Tác dụng phụ thuốc Điều Kinh Bà Kiều là chủ đề được nhiều người bệnh quan tâm. Về vấn đề này, chúng tôi sẽ phân tích ngay sau đây để bạn có cái nhìn tổng quan nhất. Hiện trong các bài thuốc Đông y dành cho phụ nữ giúp giảm đau bụng kinh, trị bệnh phụ khoa… thì Điều Kinh Bà Kiều luôn thuộc danh sách khuyên dùng.

Sự tồn tại lâu dài của bài thuốc của Đông y Bà Kiều, cùng uy tín thương hiệu đã giúp sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng Việt. Các thông tin dưới đây sẽ mang đến cho bạn những đánh giá đầy đủ nhất.

1. Điều Kinh Bà Kiều có tác dụng phụ không? Tại sao?

Tính từ thời điểm ra mắt đến hiện tại, sản phẩm đã trải qua nhiều thăng trầm mới được sự công nhận từ người dùng. Nhiều chị em lúc đầu mới tiếp cận sản phẩm cảm thấy hoài nghi, nhưng khi đã trực tiếp sử dụng lại đánh giá cao và giới thiệu cho người thân, bạn bè.

Vậy Điều Kinh Bà Kiều có tác dụng phụ không, hiệu quả như thế nào? Xin khẳng định sản phẩm không hề gây ra bất cứ tác dụng phụ nguy hiểm nào, nếu bạn sử dụng đúng liệu trình hướng dẫn, vì các thành phần của bài thuốc đều là những dược thảo lành tính.

Tác dụng phụ thuốc Điều Kinh Bà Kiều

Điều Kinh Bà Kiều hoàn toàn không có tác dụng phụ

Cụ thể công dụng và tính chất từng nguyên liệu như sau:

– Đương quy: Tính ôn, vị cay ngọt, giúp hoạt huyết, điều huyết, thông kinh. Tác dụng chữa đau bụng kinh, kinh nguyệt không đều, thiếu máu…

– Xích thược: Tính hơi hàn, vị đắng, giúp mát huyết, giảm đau, tiêu thủng, tăng sức đề kháng. Chuyên trị đau bụng, tắc kinh, báng bụng tích tụ…

– Sinh địa: Tính hàn, vị ngọt đắng, giúp bổ âm, tăng sinh dịch, mát máu, thanh nhiệt. Chủ trị kinh nguyệt không đều, thiếu máu, mệt mỏi…

– Hồng hoa: Tính ấm, vị cay, giúp quy kinh Tâm và Can. Chuyên trị bế kinh, tác dụng thông kinh ứ trệ…

Tác dụng phụ thuốc Điều Kinh Bà Kiều

Thành phần thảo dược thiên nhiên trong thuốc

Với những phân tích trên, có thể thấy tác dụng phụ thuốc Điều Kinh Bà Kiều là hoàn toàn không có, vì các thành phần đều an toàn với cơ thể phụ nữ, đặc biệt là các chị em sau sinh, trung niên…

2. Vì sao dùng thuốc Tây lại bị tác dụng phụ?

Bệnh phụ nữ có thể chữa bằng thuốc Tây, nhưng thường đi kèm tác dụng phụ, nhẹ thì lờn thuốc, giảm hiệu quả… còn nặng hơn có thể gây tổn thương gan thận, bao tử, tăng cảm giác mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn…

Nếu chữa đau tức thì, không gì qua lại tân dược nhưng nếu chữa từ gốc đến ngọn, giảm đau lâu dài thì dùng Đông y sẽ tốt hơn cả. Thuốc Đông y không tác dụng phụ, không gây lờn thuốc và tránh tái phát, rất tốt cho phụ nữ mắc bệnh phụ khoa và các vấn đề về kinh nguyệt.

Nếu bạn đang bị đau bụng kinh dai dẳng, kinh nguyệt ứ trệ, rối loạn hoặc bị u nang buồng trứng, buồng trứng đa nang…, bạn có thể cân nhắc sử dụng sản phẩm để điều trị dứt điểm.

Như đã chia sẻ, tác dụng phụ thuốc Điều Kinh Bà Kiều không xảy ra. Do đó bạn có thể dùng lâu dài mà không lo về sức khỏe.

Trên đây là một số thông tin về tác dụng phụ không mong muốn từ Điều Kinh Bà Kiều, để đặt hàng hoặc tư vấn về liệu trình, Bạn có thể truy cập Thuocvanxuanduong.com và Sieuthisongkhoe.com, hoặc gọi đến hotline 1900 2182 để được tư vấn cụ thể hơn về liệu trình sử dụng sản phẩm.

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

img-responsive