fbpx
Phản hồi khách hàng sử dụng thuốc Thăng Trĩ Tán Thống có tốt không?

Phản hồi khách hàng sử dụng thuốc Thăng Trĩ Tán Thống có tốt không?

Có thể nói trong số các bài thuốc Đông y chữa bệnh trĩ hiện nay,  Thăng Trĩ Tán Thống khá nổi tiếng và được nhiều người bệnh lựa chọn sử dụng. Để có cái nhìn khách quan hơn về chất lượng thực tế của sản phẩm, cùng theo dõi những phản hồi khách hàng đã sử dụng thuốc dưới đây.

Giới thiệu sản phẩm thuốc Thăng Trĩ Tán Thống

Thăng Trĩ Tán Thống  là thuốc Đông y được nhà thuốc Vạn Xuân Đường cùng các phó giáo sư, tiến sĩ, y bác sỹ nghiên cứu bào chế. Sản phẩm có mặt trên thị trường vào năm 2009, đến nay đã được nhiều người bệnh tin dùng  và phân phối rộng rãi trên toàn quốc.

Thăng Trĩ Tán Thống được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên quý hiếm như: Nhân sâm, Đương quy, Hoàng kỳ, Hoàng bá, Bạch truật, Chích thảo, Thăng ma, Thương truật, Trần bì. Ngoài ra còn có các vị thuốc tốt như Tinh nghệ, Hoa hòe, Tam thất, Địa du, Thăng ma, Sài hồ, Sinh địa được kiểm nghiệm chặt chẽ. Sản phẩm được Bộ Y Tế kiểm định chất lượng tốt. Các y bác sĩ nhận định là một trong số ít các sản phẩm có khả năng điều trị dứt điểm bệnh trĩ.

Phản hồi khách hàng sử dụng thuốc Thăng Trĩ Tán Thống có tốt không?

Thuốc Đông y gia truyền Thăng Trĩ Tán Thống trị bệnh trĩ hiệu quả

Thăng Trĩ Tán Thống mang lại hiệu quả sử dụng từ những liệu trình đầu tiên, cắt được các cơn đau, ngăn chặn búi trĩ phát triển, không còn chảy máu, sưng phù. Chống táo bón, viêm nhiễm, hồi phục huyết mạch. Điều trị các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trực tràng, trĩ hỗn hợp hiệu quả. Sử dụng đều đặn sẽ giúp triệt tiêu được trĩ hoàn toàn, không bị tái phát về sau.

Khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm hơn qua kênh tham khảo video sau:

Tại đây các tư vấn viên của chúng tôi đã giới thiệu đầy đủ nhất về nguồn gốc, công dụng cũng như liệu trình sử dụng sản phẩm. Nếu còn băn khoăn bạn có thể tham khảo các đánh giá về sản phẩm từ người dùng dưới đây đã được chúng tôi tổng hợp.

Những phản hồi từ khách hàng đã sử dụng Thăng Trĩ Tán Thống

Một số người dùng có nhận xét khá tích cực về Thăng Trĩ Tán Thống. Đa số người bệnh đều cho rằng sản phẩm có tác dụng khá tốt. Sau khi ngưng sử dụng cũng không thấy dấu hiệu trĩ quay lại.

Phản hồi khách hàng sử dụng thuốc Thăng Trĩ Tán Thống có tốt không?Khách hàng đã sử dụng Thăng Trĩ Tán Thống

Cụ thể như sau:

  • Bạn Duyên Nguyễn chia sẻ trên diễn đàn webtretho: Thuốc Đông y có thể khỏi dứt điểm bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật. Trước đây bạn bị trĩ, uống thuốc Tây y nhiều mà không khỏi.  Sau khi dùng Thăng Trĩ Tán Thống trĩ tự tiêu đi và đã khỏi bệnh đến giờ và không hề thấy phát lại.
  • Cùng trên diễn đàn webtretho bạn Oanhdien chia sẻ chị bạn cùng công ty đang dùng Thăng Trĩ Tán Thống thấy hiệu quả. Bạn khuyên những ai mới bị trĩ nên mua thuốc về điều trị thử, tránh để lâu phải cắt.
  • Phản hồi của anh Trí (soundcloud) – 52 tuổi : Anh bị bệnh trĩ từ khi còn thanh niên, lúc đó  mới 20 tuổi, đến nay búi trĩ đã sa ra ngoài. Sau khi a dùng hết 1 hộp thuốc Thăng Trĩ Tán Thống đã thấy búi trĩ co lên rõ rệt. Mừng quá nên anh đã dừng thuốc luôn. Sau khi được tư vấn viên của chúng tôi khuyên anh chia sẻ sẽ dùng thêm một liệu trình nữa để trị dứt điểm bệnh.

  • Anh Bùi Xuân Thơ (soundcloud) – 30 tuổi: Trước đây, anh đi đại tiện thường đau rát, ra máu. Sau khi dùng thuốc 1 thời gian những hiện tượng trên đã thuyên giảm đáng kể. Mặc dù trong quá trình điều trị anh chưa kiêng được rượu bia do tính chất công việc. Tư vấn viên của chúng tôi cũng đã khuyên anh nên  lưu ý hạn chế sử dụng chất kích thích trong quá trình sử dụng thuốc còn lại để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hiện nay có một số thông tin không chính thống cho rằng Thăng Trĩ Tán Thống lừa đảo. Mặc dù nó chưa được xác thực, nhưng thông tin này cũng gây nên một luồng dư luận trái chiều xung quanh sản phẩm. Theo thuocvanxuanduong.vn thì thông tin này do các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh tung ra nhằm mục đích làm giảm uy tín của nhà thuốc Vạn Xuân Đường.

 

Mặc dù có nhiều thông tin xung quanh sản phẩm Thăng Trĩ Tán Thống, do đó chúng tôi hy vọng bạn suy nghĩ kỹ và tìm hiểu thông tin chính xác trước khi quyết định sử dụng. Mong rằng bài viết này mang lại thông tin bổ ích cho bạn. Chúc bạn khỏe mạnh.

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

img-responsive