fbpx

Phản hồi khách hàng dùng Dương Lực Đan

        


Chị Lê Hoàng Tú – Hà Nội

Trước chồng tôi bị mắc bệnh yếu sinh lý và xuất tinh sớm. Thường thì mỗi lần quan hệ khiến tôi rất buồn, tôi hay trêu anh ấy là tốn thời gian cởi đồ mà chẳng được gì. Thời gian anh ấy xuất tinh là 20 giây. Ngoài ra anh ấy còn bị rối loạn cường dương mặc dù năm nay anh ấy mới 34 tuổi. Từ ngay tôi mua cho anh ấy sử dụng sản phẩm Dương Lực Đan của Vạn Xuân Đường, tôi thấy hiệu quả rất nhiều, anh ấy đã tăng thời gian quan hệ lên đến 5 phút trong gần 1 tháng đầu. Sau đó tôi khuyên anh ấy tiếp tục sử dụng sản phẩm thêm 2 tháng nữa. Giờ đây anh ấy gần như khỏi hoàn toàn bệnh yếu sinh lý, và thời gian quan hệ lên đến 25-30 phút. Tôi rất hạnh phúc và tôi sẵn lòng chụp một bức ảnh ủng hộ cho nhà thuốc khi nhà thuốc yêu cầu. Xin cảm ơn nhà thuốc rất nhiều!
*Chú ý từ nhà thuốc: Thời gian điều trị cũng phụ thuộc tình trạng bệnh và cơ địa mỗi người.

Anh Đặng Xuân Hiến – TP Hồ Chí Minh

Bác sĩ kết luận tôi bị yếu sinh lý mãn tính, thể trạng suy nhược. Tôi bị bệnh này đã 3 năm nay và tôi thực sự thấy khổ sở vì bệnh này hết mức có thể chịu đựng, Tôi năm nay 28 tuổi, người yêu của tôi đã nói chia tay tôi vì nghĩ tôi không có khả năng sinh sản mặc dù tôi đã nói với cô ấy yếu sinh lý và xuất tinh sớm vẫn có khả năng có con bình thường. Nhưng rồi tôi cũng phải tìm cách chữa trị bệnh yếu sinh lý, tôi dùng rất nhiều loại thuốc đều không có hiệu quả lâu dài cho đến khi tôi sử dụng Dương Lực Đan. Sản phẩm sử dụng rất tốt, có khả năng chữa khỏi hẳn xuất tính sớm, đặc biệt trước khi quan hệ tôi đều uống 20 viên trước khi quan hệ 30 phút thì thấy sinh lý được tăng cường mạnh mẽ. Giờ tôi đã khỏi hẳn yếu sinh lý, dương vật đã cương cứng theo ý của tôi và thời gian quan hệ trở lại bình thường. Xin cảm ơn nhà thuốc rất nhiều!
*Chú ý từ nhà thuốc: Thời gian điều trị cũng phụ thuộc tình trạng bệnh và cơ địa mỗi người.

Anh Phạm Xuân Thắng – Dĩ An/ Bình Dương

Vô cùng cảm ơn nhà thuốc đã sản xuất sản phẩm tốt chữa khỏi bệnh cho tôi và tôi rất biết ơn vì điều đó. Tôi giờ rất tự tin bên cạnh người bạn đời của tôi và chúng tôi rất hạnh phúc. Cám ơn nhà thuốc rất nhiều!
*Chú ý từ nhà thuốc: Thời gian điều trị cũng phụ thuộc tình trạng bệnh và cơ địa mỗi người.

Lê Hải Trang – Đà Nẵng


Chồng tôi năm nay 31 tuổi, anh ấy bị yếu sinh lý cách đây vài năm. Chúng tôi đi chữa rất nhiều nơi nhưng không khỏi triệt để và tái phát chỉ một thời gian sau. Tôi cũng đi hỏi thầy thuốc bắc, thuốc nam ở rất nhiều nơi khắp cả nước nhưng không khỏi. Cứ quan hệ thì chỉ 30 giây là anh ấy đã xong. Sau khi được người bạn giới thiệu sử dụng sản phẩm Dương Lực Đan thì tôi thấy thể trạng cũng như khả năng sinh lý của anh ấy đã bình ổn trở lại. Thời gian kéo dài đến gần 30 phút. Đặc biệt là giờ anh ấy đã khỏi hẳn và không cần dùng thuốc nữa.

*Chú ý từ nhà thuốc: Thời gian điều trị cũng phụ thuộc tình trạng bệnh và cơ địa mỗi người.

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

img-responsive