Giới thiệu thuốc Vạn Xuân Đường

Nhà thuốc Vạn Xuân Đường có truyền thống hơn 600 năm trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng y học cổ truyền vào đời sống để chữa bệnh. Với thời gian hoạt động lâu năm, nhà thuốc đã nghiên cứu và tìm kiếm thành công được rất nhiều bài thuốc cổ danh tiếng của những danh y nổi tiếng có thâm niên hàng trăm năm.

Các sản phẩm của nhà thuốc Vạn Xuân Đường đều là thảo dược đông y 100% từ thiên nhiên, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đã biến những bài thuốc y học cổ truyền thành những sản phẩm mới tiện lợi trong việc sử dụng, tuyệt đối an toàn, hiệu quả hấp thu cao nhưng vẫn giữ được giá trị nguyên bản “tinh hoa y học cổ truyền”.

Thực hiện nghiên cứu lâm sàng với các đơn vị uy tín:

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương – Bệnh viện Bạch Mai – Bệnh viện Việt Đức – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Bệnh viện Phụ sản Trung ương – Viện Dinh Dưỡng.

Việc tạo ra những sản phẩm đông y cao cấp, chất lượng cao và hiệu quả trong việc điều trị luôn là điều thôi thúc đẩy nhà thuốc không ngừng nỗ lực. Nhiều sản phẩm lưu hành rộng rãi trên thị trường và nhận được những phản hồi tích cực, đánh giá cao của khách hàng và tính hiệu quả trong việc điều trị bệnh có thể kể đến như: Dịch Vị Bách Quản Thống, Tâm An Lạc Tiên, Dương Lực Đan, Xạ Can Tán Thống, Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn, Hà Diệp Đơn,…

Đã có hàng nghìn bệnh nhân sử dụng sản phẩm và đạt kết quả tốt, cao thì khỏi hoàn toàn bệnh, thấp thì cũng đỡ nhiều phần. Mỗi lần nhận được phản hồi tích cực từ phía người bệnh là thêm một lần tập thể Vạn Xuân Đường có thêm động lực hơn nữa để cùng nhau nỗ lực giúp được nhiều người hơn có được sức khỏe, thứ vốn được coi là “tài sản lớn nhất của đời người”.

Tôn chỉ hoạt động của nhà thuốc Vạn Xuân Đường là “Chỉ nhận về những gì xứng đáng nhất khi đã tạo ra những sản phẩm, dịch vụ thiết thực nhất” cho xã hội. Góp phần xây dựng đất nước, tạo công ăn việc làm cho người lao động, tích cực hoạt động từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Cổ nhân có câu: 
“Khi có sức khỏe ta có ngàn ước mơ. 
Khi không có sức khỏe ta chỉ có một ước mơ là sức khỏe.”

Khách hàng có bệnh hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc để lại thông tin trong phần đặt hàng Online. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể để tư vấn miễn phí cho quý vị.

Nhà thuốc Vạn Xuân Đường thật tâm mong muốn: Bệnh nhân khỏi bệnh, nâng cao tuổi thọ, sức khỏe
đó là điều chúng tôi quan tâm nhất.Hiện nay, trang web Thuocvanxuanduong.com thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH Siêu Thị Sống Khỏe.

Công ty chúng tôi là nhà phân phối số 1 của các sản phẩm Vạn Xuân Đường trên toàn quốc. Với mục tiêu tạo ra trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời, công ty TNHH Siêu Thị Sống Khỏe luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Khi mua hàng qua trang web khách hàng sẽ được mua sản phẩm chính hãng, giá cả ưu đãi nhất thị trường cùng với nhiều chương trình tri ân lớn diễn ra thường xuyên trong năm.

Công ty Siêu Thị Sống Khỏe hoạt động với triết lí kinh doanh TRUNG THỰC – TẬN TÂM – CHÂN THÀNH.

  • TRUNG THỰC: Trong từng sản phẩm: Giữa muôn vàn thật giả lẫn lộn của thời đại ngày nay, Siethisongkhoe.com là nơi giúp khách hàng  có được sự an tâm khi sử dụng các sản phẩm thuốc thảo dược. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng và uy tín nhất trên thị trường.
  • TẬN TÂM: Trong từng cuộc điện thoại hỗ trợ tư vấn cho khách hàng: Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc về bệnh cũng như hướng dẫn điều chỉnh thói quen sinh hoạt tốt hơn cho khách hàng.
  • CHÂN THÀNH: Trong từng cuộc trò chuyện: Lắng nghe những trăn trở của khách hàng để đưa ra những lời khuyên chính xác khi dung thuốc, là một người bạn đồng hành cùng bệnh nhân.

Xem thêm về nhà sáng lập của Công ty TNHH Siêu Thị Sống Khỏe TẠI ĐÂY.