fbpx
Điều Kinh Bà Kiều – 1 trong 5 sản phẩm hỗ trợ điều trị rối loạn kinh nguyệt hiệu quả

Điều Kinh Bà Kiều – 1 trong 5 sản phẩm hỗ trợ điều trị rối loạn kinh nguyệt hiệu quả

Rối loạn kinh nguyệt là một trong những vấn đề mà đa số chị em phụ nữ hiện nay gặp phải. Nhất là những tình trạng như rong kinh, huyết trắng ra nhiều, thưa kinh,… nếu không điều trị kịp thời dễ gây ra nhiều bệnh phụ khoa, thậm chí là vấn đề sinh sản. Chắc chắn với sản phẩm Điều kinh Bà Kiều và những sản phẩm sau đây sẽ giúp bạn.

1. Tình trạng rối loạn kinh nguyệt hiện nay

Rối loạn kinh nguyệt là biểu hiện chu kỳ kinh nguyệt thất thường, lượng huyết kinh ra nhiều, ra ít hay không đúng chu kỳ sớm hoặc muộn hơn 28 ngày như chu kỳ kinh nguyệt bình thường.

Tình trạng rối loạn kinh nguyệt xảy ra thường do chế độ sinh hoạt, ăn uống hoặc các bệnh lý phụ khoa gây ra.

Hơn 80% chị em phụ nữ gặp vấn đề rối loạn kinh nguyệt

Theo thống kế thì hiện nay hơn 80% phụ nữ trên thế giới đều mắc tình trạng này. Nếu tình trạng này kéo dài thì cần phải đi kiểm tra xem nguyên nhân là gì, điều trị như thế nào để được điều trị kịp thời để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là khả năng làm mẹ.

2. Những sản phẩm hỗ trợ điều trị rối loạn kinh nguyệt hiệu quả

Khi thấy kinh nguyệt mình bất thường, thì có thể tham khảo một số sản phẩm hỗ trợ điều trị rối loạn kinh nguyệt sau đây.

  • Thuốc điều kinh – bổ huyết Phụ huyết khang

Phụ huyết khang là một trong những sản phẩm giúp điều hòa kinh nguyệt hiệu quả được nhiều người biết đến.

Sản phẩm này được bào chế từ bài thuốc gia truyền “bát trân thang” từ những nguyên liệu thảo dược tự nhiên như: Đương quy, thục địa, xuyên khung, bạch thược, đẳng sâm, bạch linh,… giúp điều hòa kinh nguyệt, bổ huyết và lưu thông khí huyết.

Sản phẩm điều kinh – bổ huyết Phụ Huyết Khang

Cách dùng: Mỗi lần uống 2 – 3 viên, mỗi ngày uống 3 lần sau ăn.

Tuy nhiên, với Phụ Huyết Khang thì chống chỉ định với phụ nữ có thai và những người đang trong tình trạng xuất huyết.

  • Thực phẩm chức năng Nga Phụ Khang

Nga Phụ Khang là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị các bệnh về phụ khoa, trong đó có giúp điều hòa kinh nguyệt, u xơ tử cung, u nang buồng trứng,… hiệu quả

Với nguyên liệu được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên như: Trinh nữ hoàng cung, khương hoàng, hoàng cầm,…

Cách dùng:

– Phòng bệnh và tăng sức đề kháng: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 viên, nên uống trước bữa ăn 30 phút;

– Hỗ trợ điều trị: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 3 viên, nên uống trước bữa ăn 30 phút;

– Nên sử dụng liên tục từ 2-3 tháng.

Tuy nhiên, sản phẩm này phải sử dụng trong thời gian dài mới phát huy tác dụng cũng như hiệu quả mà sản phẩm mang đến.

  • Khang Nữ Hoàn Nguyên Đan

Khang Nữ Hoàn Nguyên Đan cũng là một trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh về phụ khoa như: U nang buồng trứng, u xơ tử cung, viêm lộ tuyến,.. hiệu quả. Ngoài ra, thì đây là một sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về kinh nguyệt như: Rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, đau bụng kinh, huyết kinh thâm cục,…

Khang Nữ Hoàn Nguyên Đan

Sản phẩm cũng được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên như: Trinh nữ hoàng cung, dây ký ninh, bạch hoa, tam thất, diếp cá,.. và nhiều thành phần thảo dược gia truyền khác.

Cách dùng:

– Dùng để uống: 10 viên/lần, 3 lần/ngày, uống với nước ấm sau bữa ăn.

– Dùng để đặt: Làm trơn viên thuốc bằng cách nhúng qua nước sôi để nguội, sau đó đặt sâu viên thuốc trong vùng kín. 1 viên/ ngày vào buổi tối trước khi ngủ.

 

  • Nữ phụ khang

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nữ Phụ Khang được bào chế từ 7 loại thảo dược thiên nhiên lành tính như: Đan sâm, xích thược, thương nhĩ tử, bồ công anh, hoàng đằng,… nên giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về rối loạn kinh nguyệt, giảm khí hư bạch đới, tăng cường sức đề kháng và giảm tình trạng đau bụng khi tới ngày kinh.

Cách dùng:

– Hỗ trợ giảm đau bụng kinh, bạch đới uống 6-8 viên/ngày; chia 2 lần uống sau ăn

– Giúp bổ huyết, hỗ trợ điều kinh: Uống 4 -6 viên/ngày; chia 2 lần; uống sau ăn

Tuy nhiên, sản phẩm này thường thích hợp với những chị em hay mất ngủ, đau bụng, da xanh xao, đau thắt lưng trong ngày hành kinh.

  • Điều kinh Bà Kiều

Là một trong những sản phẩm hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt hiệu quả hiện nay thì cái tên Điều Kinh Bà Kiều luôn được đề cử đầu tiên. Được bào chế từ các thành phần thảo dược tự nhiên như: Sinh địa, xích thược, trần bì, hồng hoa, đào nhân, xuyên khung, đương quy,…. Được bào chế thảo công thức gia truyền.

Điều trị rối loạn kinh nguyệt hiệu quả bằng Điều Kinh Bà Kiều

Với công dụng tuyệt vời như: hỗ trợ điều trị các bệnh về kinh nguyệt, hỗ trợ điều trị các hội chứng buồng trứng đa nang, u xơ tử cung, u nang buồng trứng,… hiệu quả. Bên cạnh đó, còn giúp trứng khỏe hơn cũng như tăng khả năng thụ thi.

Cách dùng:

– Uống 10 viên/lần, 3 lần/ngày.

– Dùng nước ấm uống, và nên uống trước bữa ăn. Sau khi uống thì nhấp thêm 3-5ml rượu trắng (khoảng 1 ngụm nhỏ).

– Người mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc thì không nên dùng.

Điểm mạnh của Điều Kinh Bà Kiều so với các sản phẩm khác trên là sản phẩm này phù hợp với mọi đối tượng mắc bệnh từ cấp tính đến mãn tính, đều giúp điều trị hiệu quả.

 

 

Với những chia sẻ trên, chắc chắn chị em đã lưu giữ cho mình những sản phẩm điều trị rối loạn kinh nguyệt hiệu quả. Chắc chắn, với sản phẩm Điều Kinh Bà Kiều của Vạn Xuân Đường với một số sản phẩm trên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho phái nữ thời hiện đại bây giờ.

 

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

img-responsive