fbpx

Dịch Vị Bách Quản Thống bán ở đâu?

dịch vị bách quản thống bán ở đâu

Dịch Vị Bách Quản Thống bán ở đâu?

Những bệnh liên quan đến dạ dày, tá tràng dẫn đến ăn ngủ không ngon làm ảnh  hưởng rất lớn đến cuộc sống của mọi người. Hiểu được điều đó, sản phẩm Dịch Vị Bách Quản Thống nhằm hỗ trợ các bệnh nhân điều  trị  trong thời gian sớm. Những ai lần đầu nghe đến tên sản phẩm đều luôn thắc mắc Dịch Vị Bách Quản Thống bán ở đâu uy tín? Bài viết sau đây sẽ giúp khách hàng gần xa gỡ bỏ thắc mắc trên.

Dịch Vị Bách Quản Thống được bán ở đâu?

Dịch Vị Bách Quản Thống là sản phẩm điều trị các bệnh về dạ dày, tá tráng cấp và mãn tính, đã dừng nhiều loại thuốc những chưa khỏi hoặc bệnh hay tái phát nhiều lần. Đây là thảo dược được nghiên cứu bởi Công Ty CP Dược Phẩm Vạn Xuân Đường hợp tác cùng 10 vị giáo sư chuyên về dạ dày –tá tràng.

Tiền thần của công ty CP Dược phẩm Vạn Xuân Đường là nhà thuốc đông y Vạn Xuân Đường với gần 600 năm bề dày kinh nghiệm về việc nghiên cứu và phát triển nên y học dân tộc vào việc cứu người. Các sản phẩm của Vạn Xuân Đướng nói chung hay Dịch Vị Bách Quản Thống đều được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả mang lại cho người bệnh.

dịch vị bách quản thống bán ở đâu

Dịch Vị Bách Quản Thống bán ở đâu

Ngoài ra, các sản phẩm đều được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận về độ an toàn và lành tính. Nên đây là lựa chọn tốt nhất dành cho những người bị bệnh về dạ dày – tá tràng.

Bởi hiêu quả của sản phẩm mang lại nên rất nhiều khách hàng tìm mua, để giúp khách hàng dễ dàng mua Dịch Vị Bách Quản Thống nên nhà sản xuất phân phối các sản phẩm trên toàn quốc. Bạn có thể mua sản phẩm tại các đại lý thuốc lớn nhỏ, nhà thuốc Vạn Xuân Đướng chính thức, những công ty được uy quyền phân phối. Hoặc có thể mua qua các website thương mại điện tử, facebook, zalo,…

Do việc phân phối rông khắp vậy làm nhà sản xuất không thể kiểm soát được việc sản phẩm có thể làm giả hay không hay của hàng đó có bán các sản phẩm của Vạn Xuân Đường chính hãng không. Nên bạn nẻn thật cẩn thận để chọn lựa địa điểm uy tín trước khi quyết định mua hàng.

Dịch Vị Bách Quản Thống bán ở đâu cam kết chính hãng?

Nếu bạn vẫn đang đau đầu không biết nơi bán đảm bảo thì bạn có thể tìm đến NHATHUOCTHAODUOC.COM của công ty Siêu Thị Sống Khỏe. Tại Tầng 8 tòa nhà thủy lợi 4, 205a Nguyễn Xí, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là công ty chuyên phân phối các sản phẩm thảo dược từ Đông y uy tín tại Việt Nam.

dịch vị bách quản thống bán ở đâu

Sản phẩm Dịch Vị Bách Quản Thống

Siêu Thị Sống Khỏe là nhà phân phối số 1 của những sản phẩm Vạn Xuân Đường, trong đó có Dịch Vị Bách Quản Thống. Với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác nhau, chúng tôi là nơi uy tín giúp bạn kiểm chứng về độ an toàn, nguồn gốc và hiệu quả của sản phẩm mang lại cho người bệnh.

Giúp khách hàng dễ dàng mua hàng của công ty , chúng tôi cung cấp một số cách sau:

Mua tại website NHATHUOCTHAODUOC.COM: khi khách hàng muốn tìm hiểu về sản phẩm có thể tìm đến trang web của chúng tôi. Nơi đây chúng tôi cung câp đầy đủ các thông tin của sản phẩm như giá của sản phẩm, công dụng, thành phần, hướng dẫn sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi luôn cập nhật thường xuyên các phản hồi Dịch Vị Bách Quản Thống của khách hàng đã và đang sử dụng.

Mua hàng trên Facebook: Bạn có thể mua hàng qua fanpage Thuốc Đông Y Vạn Xuân Đường của chúng tôi.  Không chỉ mua hàng mà đây là nơi cung cấp các thông tin bổ ích về sức khỏe hay các tin tức về các loại bệnh hiện nay. Nếu bạn có thắc mắc có thể để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

dịch vị bách quản thống bán ở đâu

Dịch Vị Bách Quản Thống bán ở đâu?

Khi bạn mua hàng tại Siêu Thị Sống Khỏe sẽ nhận được các ưu đãi mà ít chỗ khác mang lại được:

  • Tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình: Khi bạn liên hệ với chúng tôi, sẽ ngay lập tức sẽ có một chuyên viên hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho bạn dù bạn không mua hàng. Nếu bạn mua hàng sẽ được một tư vấn viên theo sát quá trình sử dụng sản phẩm, hỗ trợ giúp bạn đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Giao hàng tận nơi, nhanh chóng: Dù bạn ở đâu đều có thể an tâm ở nhà đều có thể nhận hàng, chỉ sau 1-4 ngày.
  • Sản phẩm cam kết chất lượng: Bạn sẽ được hoàn 200% tiền nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng khi mua hàng tại đây.

Video giới thiệu công ty Siêu Thị Sống Khỏe

Giải đáp các câu hỏi thường gặp của khách hàng

Khi tôi cần hỗ trợ thì làm sao?

Khi bạn nhận được hộp hàng , trong đó có một card dược sĩ bên chúng tôi. Khi cần bạn có thể gọi vào số điện thoại trên đó, sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn ngay tức khắc.

Phí giao hàng là bao nhiêu?

Đơn hàng dưới 400.000 đồng thì phí giao hàng là 30.000đ. Nếu trên 400.000 đồng sẽ được miễn phí giao hàng dù bạn ở đâu.

Bao lâu thì tôi nhận được hàng?

Nếu bạn ở Hồ Chí Minh trong vòng 24h, bạn sẽ nhận được hàng. Ở Hà Nội thì sau 1-2 ngày sẽ nhận được. Còn ở các tỉnh thành khác khoảng 2-4 ngày, kể từ ngày đặt hàng.

Tem xác thực sản phẩm tại Siêu Thị Sống Khỏe

Trên đây là những thông tin về Dịch Vị Bách Quản Thống bán ở đâu đều đã được giải đáp rõ ràng. Mong khách hàng sẽ có câu trả lời cho mình về địa chỉ mua Dịch Vị Bách Quản Thống uy tín. Nếu có thắc mắc về sản phẩm hoặc về công ty Siêu Thị Sống Khỏe có thể liên hệ vào hotline 1900 2182 để được giải đáp nhanh nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *