fbpx
Con tôi tăng được 5 kg sau khi uống Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn

Con tôi tăng được 5kg sau khi uống Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn

Bài viết hôm nay được chúng tôi biên soạn từ chia sẻ của Chị Trần Thị Lan (35 tuổi, Long Thành, Đồng Nai) về hành trình giúp con lấy lại thể trạng khỏe mạnh, ổn định cả chiều cao về cân nặng. Sản phẩm chị sử dụng là Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn.

Sau khi được chị cho phép, chúng tôi xin biên tập lại phản hồi của chị Lan với chuyên viên chăm sóc. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn, bài viết sẽ được chia thành 2 phần rõ ràng. Mời bạn tham khảo để biết sản phẩm mang lại hiệu quả thực tế như thế nào.

“Chị mừng lắm, cháu nhà chị tăng được 5 kg rồi em ơi!”

Đó là câu nói đầu tiên mà chị Lan thốt lên, khi nhận điện thoại từ bạn nhân viên nhà thuốc, hỏi thăm về tình hình sức khỏe của con chị sau 5 tháng sử dụng Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn.

Nguyên văn lời chị: “Mấy bữa trước chị định gọi bên em cảm ơn rồi, mà lu bu công việc xong lại quên mất. Đợt này thằng con chị nó mập lên trông thấy, khỏe khoắn, học giỏi bất ngờ luôn. Cháu nó đang chuẩn bị thi học sinh giỏi, còn chị thì chuẩn bị mở cửa hàng mới, nên bận rộn luôn tay luôn chân.

Con tôi tăng được 5 kg sau khi uống Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn Con tăng cân khi sử dụng sản phẩm Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn

Công nhận chị hiểu lầm bên em, tại hồi cháu uống 2 tháng rồi mà cân nhích có 0.5 kg. Nói thiệt với nửa kg như vậy thì bình thường cháu ăn 1 tô cơm là lên cân rồi, cần gì phải dùng thuốc Đông y đồ làm chi. Nhưng may mà em kiên trì tư vấn, chị mới cho cháu uống thêm 3 tháng nữa, nên mới được kết quả tốt như bây giờ.

Tuần trước chị đưa con đi khám sức khỏe tổng quát, nó tăng hẳn 5 kg. So với độ tuổi của nó, tầm 30 kg với chiều cao 1m36, bác sĩ khen là chuẩn rồi. Chị mừng quá trời quá đất, hồi ai cũng kêu nó ốm nhom ốm nhắt, mà giờ lên cân ổn định như vầy, còn gì vui hơn nữa.

Theo chị 5 tháng 5 kg là an toàn, bác sĩ cũng nói vậy, nên chị rất yên tâm. Nhân đây em gọi điện chị gửi lời cảm ơn luôn nhé. Giờ cháu nó không dùng nữa, chị sẽ bồi bổ nhiều hơn bằng thực phẩm sạch. À, giờ nó cũng chịu khó tập thể dục nữa, sáng nào 2 mẹ con cũng đi 3 vòng công viên đó…”

Ngược về hành trình chị Lan dùng Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn cho con

Tiếp chị Lan trong một chiều sát Lễ (30/4), nhân viên tư vấn cho biết chị tỏ ra rất thận trọng, nhưng vẫn không giấu được nét lo âu. Chị dẫn cháu Kiên đi cùng, lúc này cháu 10 tuổi, nặng 25kg trong khi chiều cao 1m36.

So với độ tuổi trung bình, cháu khá gầy ốm. Chị cho biết Kiên hơi biếng ăn, ăn không thấy ngon miệng, có lúc còn nôn ói vì không thích đồ ăn mẹ đưa. Đi khám, bác sĩ nói Kiên không bị gì, chỉ là thói quen ăn uống thiếu lành mạnh.

Sau khi tìm hiểu sơ lược về tình trạng của Kiên, nhân viên tư vấn đã khuyên chị Lan nên cho bé thử dùng Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn, với liệu trình cơ bản dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Tức là mỗi ngày bé sẽ uống 2 viên, chia làm 2 lần trước bữa ăn 30 phút.

Con tôi tăng được 5 kg sau khi uống Đẳng Sâm Đại Bổ HoànSản phẩm Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn của Vạn Xuân Đường

Sau khi uống 3 tháng (tương đương 3 hộp), tùy theo tình trạng sẽ tiếp tục điều chỉnh liệu trình. Kiên có cơ địa khó hấp thụ, nên 2 tháng đầu cháu không tăng cân nhiều, chỉ là ăn uống có phần tốt hơn. Lúc đó chị Lan có thể hiện sự lo lắng, nhưng sau khi nghe giải thích cần áp dụng lâu dài, chị đã tiếp tục cho con sử dụng.

Từ tháng thứ 4 trở đi, Kiên bắt đầu hợp thuốc và ăn uống ngon miệng hơn, cân nặng cậu bé tăng nhẹ từ 0.5 kg – 1 kg, và cứ vậy tăng lên 5 kg chỉ sau 2 tháng. Tất cả là nhờ cháu ăn đủ dinh dưỡng, lại chịu vận động cơ thể.

Nhân viên chăm sóc liên tục theo dõi hành trình tăng cân của Kiên, và luôn hỗ trợ chị Lan tận tình trong suốt quá trình cho con sử dụng Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn. Cuối cùng trái ngọt đã đến, và thành quả hạnh phúc nhất chính là niềm vui của chị Lan, cùng sức khỏe toàn diện của Kiên.

 

Đây chỉ là một trong những câu chuyện thực tế từ người dùng. Dĩ nhiên vẫn có những trường hợp hiệu quả đạt được thấp hơn, thời gian dùng Đẳng Sâm Đại Bổ Hoàn của Vạn Xuân Đường lâu dài hơn, nhưng đa số đều tăng cân không ít thì nhiều. Bạn có thể tham khảo thêm review của người dùng ở các trang diễn dàn, mạng xã hội khác.

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

img-responsive