fbpx
cách phân biệt thuốc Xạ Can Tán Thống

Cách phân biệt thật giả thuốc Xạ Can Tán Thống

Các phương thuốc Đông y từ thảo dược đều rất an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng phải hàng kém chất lượng, hàng nhái thương hiệu thì tác dụng rõ ràng không thể như mong muốn, chưa bàn đến các rủi ro về sức khỏe. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách phân biệt thuốc Xạ Can Tán Thống.

Đây là bài thuốc chữa viêm họng nổi tiếng của Vạn Xuân Đường, đã giúp hàng ngàn người bệnh thoát khỏi căn bệnh dai dẳng này, chỉ với 1-3 liệu trình điều trị. Nếu bạn đang mắc bệnh về đường hô hấp, và đã điều trị nhiều phương pháp nhưng không khỏi, bạn hoàn toàn có thể thử sử dụng Xạ Can Tán Thống, chỉ mua đúng sản phẩm chính hãng và áp dụng đúng liệu trình.

cách phân biệt thật giả thuốc xạ can tán thống

1. Cách phân biệt thuốc Xạ Can Tán Thống:

Để không tốn tiền và tiêu hao sức khỏe vì các bài thuốc giả, người tiêu dùng nên chú ý các cách phân biệt thật giả thuốc Xạ Can Tán Thống dưới đây. Bạn cũng có thể áp dụng cách này cho nhiều sản phẩm khác:

– Sản phẩm trước đây là dạng viên hoàn, nhưng đã được cải tiến sang dạng viên nang. Hộp thuốc chính hãng sẽ gồm 1 hộp giấy đựng 1 hộp chứa viên nang bên trong.

cách phân biệt thuốc Xạ Can Tán Thống

Sản phẩm đã được cải tiến gồm 1 hộp giấy đựng 1 hộp chứa viên nang

– Các sản phẩm của Vạn Xuân Đường luôn luôn có tem dán phía trên hộp giấy, có logo và dòng chữ Dược phẩm Vạn Xuân Đường trên bao bì, in màu sắc nét. Nếu mua hàng bạn không thấy tem, không thấy dòng chữ thương hiệu thì đây chắc chắn không phải sản phẩm từ Vạn Xuân Đường.

– Trên hộp Xạ Can Tán Thống có in đầy đủ thông tin, rõ ràng, mạch lạc, ngày sản xuất, hạn sử dụng cụ thể. Nếu bạn thấy các thông tin này in mờ nhòe, màu sắc không trung thực hoặc nội dung mập mờ thì không nên mua.

– Mã số 893 8512694 là mã số mà Vạn Xuân Đường được cấp phép để sử dụng cho các sản phẩm của mình. Bạn nên kiểm tra dãy số này để phân biệt thuốc Xạ Can Tán Thống thật giả.

cách phân biệt thuốc Xạ Can Tán Thống

Sản phẩm của Vạn Xuân Đường có mã số 893 8512694

2. Địa chỉ phân phối thuốc Xạ Can Tán Thống chính hãng?

Dù có nhiều phương pháp phân biệt, nhưng với tính chất làm giả tinh vi, người tiêu dùng vẫn có thể mua nhầm hàng nhái. Vậy phải làm sao để đảm bảo chất lượng thuốc mình nhận được là đúng của thương hiệu Vạn Xuân Đường?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn địa chỉ phân phối chính thức của Nhà thuốc này, và đặt mua hàng trực tiếp tại đây. Như thế mọi rủi ro sẽ được hóa giải, bạn sẽ không lo về hàng rởm trá hình, cũng không phải lo mua hớ giá so với thị trường.

2 kênh phân phối người dùng có thể đặt mua Xạ Can Tán Thống, gồm Thuocvanxuanduong.com và Sieuthisongkhoe.com. Đây là 2 kênh online uy tín, đã được Vạn Xuân Đường ủy quyền kinh doanh.

Khi liên hệ các địa chỉ trên, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

– Được tư vấn cụ thể từ chuyên gia.

– Được mua hàng giá rẻ với các chính sách khuyến mãi hấp dẫn.

– Được giao hàng tận nơi miễn phí, nhận hàng mới thanh toán.

– Có thể trả lại hàng và nhận 200% tiền bồi thường nếu phát hiện sản phẩm là giả.

Vui lòng gọi đến holtine 1900 2182, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể hơn về cách phân biệt thuốc Xạ Can Tán Thống và được hướng dẫn liệu trình sử dụng phù hợp.

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

img-responsive