fbpx
Cách phân biệt thật giả thuốc Hôi miệng Komil

Cách phân biệt thật giả thuốc Hôi miệng Komil

Komil là bài thuốc đặc trị hôi miệng, được Bộ Y tế Việt Nam kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Sản phẩm cũng đã xuất khẩu ra thế giới, hiện diện trên 12 thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc… Chính sự phổ biến đã tạo nên khả năng xuất hiện hàng giả. Tốt nhất trước khi mua sản phẩm, bạn nên nắm rõ cách phân biệt thuốc Hôi miệng Komil.

Khi biết cách nhận biết thuốc Hôi miệng Komil thật giả, bạn sẽ an tâm hơn lúc nhận hàng, và tránh được một số rủi ro đáng kể có thể xảy ra. Dưới đây là chia sẻ chi tiết.

1. Cách phân biệt thuốc Hôi miệng Komil:

Hiện chưa ghi nhận sản phẩm Komil kém chất lượng, và chưa thấy xuất hiện hàng nhái thương hiệu. Tuy nhiên, người mua vẫn nên chú ý các đặc điểm dưới đây:

– Komil là dạng chất lỏng, vì thế quy cách đóng gói sẽ gồm 1 lọ thuốc ngậm 100ml, đặt trong 1 hộp giấy. Các sản phẩm có quy cách khác không thuộc Vạn Xuân Đường.

Cách phân biệt thật giả thuốc Hôi miệng Komil

Sản phẩm gồm 1 lọ thuốc ngậm đặt trong hộp giấy

– Dòng chữ “Komil” được ghi in hoa, với chữ K màu đỏ và các chữ còn lại màu xanh lá đậm. Bên cạnh “Komil” là logo 3 cánh sen. Trên hộp có in đầy đủ các thông tin cần thiết về sản phẩm. Nếu bạn thấy các dấu hiệu khác biệt, hoặc thông tin mập mờ, không rõ ràng thì nên cân nhắc kỹ trước khi mua.

– Trên nắp hộp giấy sản phẩm có dán tem chống hàng giả. Bạn nên kiểm tra xem hộp của mình có tem không, tem có được dán ở mép ngay phần nắp hộp không, có dấu hiệu tháo gỡ rồi dán lại không?

Cách phân biệt thật giả thuốc Hôi miệng Komil

Kiểm tra tem sản phẩm

– Giá cũng là cách phân biệt thật giả thuốc Hôi miệng Komil. Thông thường, hàng giả giá sẽ rất vô chừng, và chênh lệch rất lớn so với hàng thật (có thể cao hơn hoặc thấp hơn giá niêm yết). Về Komil, hiện thuốc đang được phân phối ra thị trường với giá niêm yết 350.000 VNĐ/lọ…

2. Địa chỉ phân phối thuốc Hôi miệng Komil chính hãng?

Các cách trên chỉ là gợi ý cơ bản và mang tính tương đối. Để không mua nhầm hàng giả, cách tốt nhất là bạn nên chọn địa chỉ cung cấp uy tín để đặt hàng.

Hiện tại Việt Nam, Thuocvanxuanduong.com và Sieuthisongkhoe.com là 2 địa chỉ an toàn phân phối thuốc Hôi miệng Komil bạn có thể yên tâm liên hệ. Cả 2 kênh online này đều đã được Vạn Xuân Đường ủy quyền kinh doanh các sản phẩm thảo dược Đông y.

Khi đặt hàng tại đây, bạn sẽ được cam kết 100% về chất lượng sản phẩm. Cụ thể, Thuocvanxuanduong.com và Sieuthisongkhoe.com sẽ hoàn 200% tiền nếu bạn phát hiện hàng nhận được là giả.

Dù vậy, điều này sẽ không thể xảy ra trên thực tế, vì các sản phẩm đều đi thẳng từ nhà sản xuất đến kệ thuốc, không qua trung gian, nên độ “chính hãng” và chắc chắn. Ngoài ra, khách hàng sẽ được giao hàng miễn phí, và nhận sự tư vấn chi tiết về liệu trình sử dụng từ chuyên gia…

Trên đây là một số cách phân biệt thuốc Hôi miệng Komil và gợi ý địa chỉ mua hàng uy tín, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin cần thiết về sản phẩm trước khi sử dụng.

Vui lòng liên hệ hotline 1900 2182 để được tư vấn mọi thắc mắc liên quan.

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

img-responsive