fbpx

Cách phân biệt thật giả thuốc Vạn Xuân Đường

Với sự nghiên cứu qua hàng ngàn năm với hàng chục loại bệnh khác nhau, cho đến hôm nay nhà thuốc Đông y Cổ truyền Vạn Xuân Đường đã tạo được sự uy tín lớn đối với quý bệnh nhân nhờ vào rất nhiều loại thuốc Đông y chất lượng, hiệu quả và an toàn cho khi sử dụng. Trong thời gian qua, nhà thuốc có nhận được phản hồi từ nhiều khách hàng hỏi về Cách phân biệt thật giả thuốc Vạn Xuân Đường. Hi vọng thông qua bài viết này sẽ cung cấp được thông tin hữu ích đến quý bệnh nhân.

cách phân biệt thật giả thuốc vạn xuân đường

Cách phân biệt thật giả thuốc Vạn Xuân Đường

Một tin mừng là hiện tại trên thị trường, nhà thuốc Vạn Xuân Đường vẫn chưa xuất hiện bất kì trường hợp sử dụng trúng thuốc giả, thuốc nhái, thuốc kém chất lượng nào nên người sử dụng cũng có thể yên tâm.

Ban đầu, các loại thuốc Vạn Xuân Đường đều được bào chế thành dạng viên hoàn, đó là dạng viên tròn tròn nhỏ có màu đen (mỗi lần uống với số lượng rất nhiều khoảng 10 viên). Trong những năm gần đây, để đáp ứng nhu cầu của Bộ Y Tế và dễ dàng hơn cho người sử dụng, các loại thuốc của Vạn Xuân Đường đang được cải tiến thành dạng viên nang dễ sử dụng hơn (mỗi lần chỉ dùng từ 2-4 viên tuỳ liều lượng mỗi loại thuốc). Vì vậy mà hiện tại, một số loại thuốc sẽ là dạng viên nang và một số loại vẫn còn là viên hoàn chưa được cải tiến.

cách phân biệt thật giả thuốc vạn xuân đường

Đối với thuốc Vạn Xuân Đường, bên cạnh tên thuốc được ghi trên vỏ hộp, hai mặt bên sẽ có thông tin về thành phần, công dụng, đối tượng sử dụng, cách dùng, bảo quản, tiêu chuẩn, ngày sản xuất, hạn sử dụng, tên công ty sản xuất,… Lưu ý chỗ mở nắp hộp sẽ có tem chống hàng giả của nhà thuốc được dán lên.

Nên mua thuốc Vạn Xuân Đường ở đâu đảm bảo chính hãng?

Hiện tại, nhà thuốc Vạn Xuân Đường có phân phối thuốc trực tuyến đến mọi khách hàng trên toàn quốc. Vì vậy, để tránh thuốc giả, thuốc nhái quý bệnh nhân có thể mua trực tiếp tại thuocvanxuanduong.vn hoặc sieuthisongkhoe.com hoặc nhanh nhất là gọi vào Hotline: 0888 533 350 để được hỗ trợ tư vấn bệnh và đặt thuốc nhanh chóng. Tại đây, bạn sẽ được các ưu đãi sau:

  • Giao thuốc miễn phí cả trong và ngoại thành phố Hồ Chí Minh. Ở Hồ Chí Minh sẽ được giao thuốc trong vòng 24h, ngoại thành sẽ được giao trong khoảng 2-3 ngày làm việc.
  • Giá thuốc được niêm yết trực tiếp từ công ty, không thông qua bất kì trung gian bán hàng nào. Vì vậy sẽ đảm bảo thuốc thật và giá tốt nhất cho người mua
  • Có bát kì thắc mắc nào về bệnh, về cách dùng hoặc bất kì thông tin nào về thuốc đều sẽ được tư vấn viên hỗ trợ thông qua số: 0888 533 350

Với cách phân biệt thật giả thuốc Vạn Xuân Đường trên cùng các thông tin cơ bản về nhà thuốc, hi vọng mọi người có thể mua đúng loại thuốc mình cần mà không sợ thuốc giả, nhái và kém chất lượng. Chúc mọi người luôn khoẻ mạnh!

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

img-responsive